Reducer

Reducer

Đặc biệt Hội Steel Co., Ltd là một nhà sản xuất Trung Quốc giảm nổi tiếng và các nhà cung cấp, được trang bị với một công ty và nhà máy sản xuất và như là một chuyên nghiệp giảm xuất khẩu và người bán, chúng tôi luôn chào đón bạn mua và bán buôn chất lượng cao ống giảm, ống Van giảm, giảm lập dị.

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Đặc biệt Hội Steel Co, Ltd là một hàng đầu Trung Quốc giảm sản xuất, nhà cung cấp, được trang bị với một công ty và nhà máy sản xuất và như là một chuyên nghiệp giảm xuất khẩu và người bán, chúng tôi luôn chào đón bạn mua và bán buôn chất lượng cao ống giảm, ống Van giảm, lệch tâm Pháp, tâm Pháp, ống thép giảm từ nhà máy của chúng tôi.


Một giảm cho phép thay đổi kích thước ống để đáp ứng yêu cầu về thủy lực dòng chảy của hệ thống, hoặc thích ứng với các đường ống sẵn có của một kích thước khác nhau. Van giảm là thường tâm Van giảm nhưng lập dị cho khí được sử dụng khi cần thiết để duy trì mức độ trên cùng hoặc dưới cùng-của-ống tương tự.


Reducer


Htongsteel đã nổi lên như một cửa giải pháp cung cấp hàng đầu cho tất cả các yêu cầu pháp của bạn. Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất & stocker giảm ở Trung Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cả trong và ngoài nước. Mỗi bộ phận đang quản lý hoàn hảo và hoàn toàn tự động sản xuất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi.


Reducer【Products】

Đồng tâm Reducer, Carbon thép côn reducer, thép không gỉ CON giảm, hợp kim thép côn reducer, CON giảm, lập dị Reducer, ECC reducer, thép carbon ECC reducer, thép không gỉ ECC reducer, hợp kim thép Ecc Reducer.


【Size】

Đường kính ngoài: Liền mạch giảm: 1/2"- 24", Hàn Reducer: 26 "- 48".

Độ dày: SCH20 - SCH160


【Materials】

ASTM A234WPB, WPC, A105, A420WPL6, WPL9, WPL3, WPL8, WPHY42, 46, 52, 56, 60, 65, 70


【Standard】

ANSI, ISO, JIS, DIN, BS, GB

Tìm kiếm liên quan: ống Reducer, ống Van giảm, lệch tâm Pháp, tâm Pháp, ống thép giảm.Bạn đang welocome gửi cho chúng tôi yêu cầu, các báo giá tốt nhất sẽ được gửi đến bạn ngay!

Một cặp:Cross Tiếp theo:Ống Tee

Yêu cầu thông tin