Ống Tee

Ống Tee

Tee là lắp ống phổ biến nhất. Nó có sẵn với tất cả các chủ đề nữ ổ cắm, tất cả các dung môi Hàn ổ cắm, hoặc với dung môi phản đối Hàn ổ cắm và ổ cắm điện bên với nữ chủ đề. Nó được sử dụng

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Đặc biệt Hội Steel Co, Ltd là một nổi tiếng Trung Quốc ống tee nhà sản xuất, nhà cung cấp, được trang bị với một nhà máy sản xuất và các công ty và là một chuyên nghiệp ống tee xuất khẩu và người bán, chúng tôi luôn chào đón bạn mua và bán buôn chất lượng cao ống lắp tee, ống tees, tee ống, 3 đường chéo tee, tee chéo từ nhà máy của chúng tôi.

Tee là lắp ống phổ biến nhất. Nó có sẵn với tất cả các chủ đề nữ ổ cắm, tất cả các dung môi Hàn ổ cắm, hoặc với dung môi phản đối Hàn ổ cắm và ổ cắm điện bên với nữ chủ đề. Nó được sử dụng để kết hợp hoặc tách ra một dòng chất lỏng. Nó là một loại ống nào là hình chữ T có hai cửa hàng, 90 ° để kết nối với dòng chính. Đó là một đoạn ngắn của đường ống với một cửa hàng bên. Tee được sử dụng để kết nối các đường ống của đường kính khác nhau hoặc để thay đổi hướng của các đường ống chạy. Họ được làm bằng vật liệu khác nhau và có sẵn trong các kích cỡ khác nhau và kết thúc. Chúng được sử dụng rộng rãi trong mạng lưới đường ống để vận chuyển hỗn hợp chất lỏng two-phase. Chúng được phân loại như là: Tee bằng và bất bình đẳng Tee.

Khi kích thước của các chi nhánh là tương tự như tiêu đề ống, tee bằng nhau được sử dụng và khi kích thước chi nhánh là ít hơn so với kích thước tiêu đề, giảm tee sẽ được sử dụng. Phổ biến nhất là tees với các kích thước cùng một vịnh nhỏ và cửa hàng. Một số công nghiệp tees thẳng Tee, Tee giảm, đôi nhánh Tee, đôi chi nhánh giảm Tee, Tee hình nón, đôi nhánh hình nón Tee, Bullhead Tee, hình nón giảm Tee, đôi nhánh hình nón giảm Tee, Tee tiếp tuyến, và tăng gấp đôi chi nhánh tiếp tuyến Tee.The trên tees được phân loại dựa trên hình dạng và cấu trúc của họ. Họ cũng có thể được phân loại dựa trên các ứng dụng mà họ được yêu cầu để thực hiện.

Htongsteel là một trong những hàng đầu Trung Quốc ống tee nhà sản xuất và nhà cung cấp, nếu bạn muốn mua hoặc mua hàng chất lượng cao tee công ty chuyên nghiệp chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất, người bán và xuất khẩu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đặc điểm kỹ thuật:

Liền mạch: 1/2 '' - 24'', Hàn: 24''-96'', độ dày: SCH10-XXS

Lớp và các tài liệu:

Thép không gỉ: ASTM A403 WP304, 304L, 316, 316L, 321.

Thép hợp kim: ASTM A234 WP12, WP11, WP22, WP5, WP9, WP91.

Tiêu chuẩn thép:

ASME B16.9, ASME B16.25, MSS SP-75, DIN2615, JIS B2311, JIS B2312, JIS B2313.

Liên quan đến tìm kiếm: ống lắp Tee, ống tee, tee cho đường ống, 3 đường chéo Tee, Cross tee, Tee bằng, Tee bằng thép, Tee bằng thép không gỉ, hợp kim thép bằng Tee, Reducer Tee, thép Reducer Tee, Tee Reducer thép không gỉ, hợp kim thép Reducer Tee.


Một cặp:Reducer Tiếp theo:In nổi bằng thép không gỉ tấm

Yêu cầu thông tin