Mặt bích

Mặt bích

Bích thường được sử dụng khi không có kết nối tới Van, dụng cụ trong đường dây và/hoặc kết nối với thiết bị vòi phun là cần thiết. Các phụ kiện bích thường liên quan đến cách nhấn hai bề mặt là j

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Đặc biệt Hội Steel Co, Ltd là một nổi tiếng Trung Quốc mặt bích nhà sản xuất, nhà cung cấp, được trang bị với một nhà máy sản xuất và các công ty và là một nước xuất khẩu chuyên nghiệp mặt bích và người bán, chúng tôi luôn chào đón bạn mua và bán buôn chất bích, mặt bích thép, ống lắp mặt bích, thép cacbon bích, bích thép không gỉ từ nhà máy của chúng tôi.

Bích thường được sử dụng khi không có kết nối tới Van, dụng cụ trong đường dây và/hoặc kết nối với thiết bị vòi phun là cần thiết. Các phụ kiện bích thường liên quan đến cách nhấn hai bề mặt để được tham gia chặt chẽ với nhau bằng các bu lông ren, wedges, kẹp hoặc phương tiện khác của việc áp dụng lực nén cao. [16] thông thường, một lót, đóng gói, hoặc một O-ring được cài đặt giữa bích để tránh rò rỉ, nhưng nó là đôi khi có thể sử dụng chỉ là một dầu mỡ đặc biệt, hoặc không có gì cả, nếu bề mặt giao phối được hình thành từ chính xác. Bích được thiết kế để xếp hạng áp lực sau đây: 150 lb, 300 lb, 400 lb, 600 lb, 900 lb, 1500 lb và 2500 lb hoặc 10 Bar, 15Bar, 25Bar, 40Bar, 64Bar, 100Bar và 150 quầy Bar. Bích khác nhau có sẵn tùy thuộc vào loại tính năng xây dựng của họ. Dưới đây là các loại của bích thường được sử dụng trong đường ống. Những bích có sẵn với các hướng khác nhau như lớn lên khuôn mặt, mặt phẳng, vòng chung mặt vv.

Loại mặt bích là như dưới đây:

Slip-on bích, bích mù, Lap doanh bích, Hàn cổ bích, tấm mặt bích, Socket Hàn bích, Threaded bích.

Slip On bích bị trượt trên đường ống và sau đó hàn từ cả hai bên trong và bên ngoài để cung cấp đủ sức mạnh và tránh rò rỉ. Mặt bích này được sử dụng thay vì mối hàn cổ được nhiều người dùng vì thấp hơn chi phí, và cũng có một thực tế rằng nó đòi hỏi độ chính xác ít khi cắt ống theo chiều dài.

Bích mù không có một bore và được sử dụng để tắt một hệ thống đường ống hoặc chư hầu mở. Thiết kế của nó cho phép dễ dàng truy cập đến chư hầu hay hệ thống đường ống cho mục đích kiểm tra. Nó có thể được cung cấp có hoặc không có trung tâm tại tùy chọn của nhà sản xuất.

Hàn cổ bích được thiết kế để được tham gia cùng với một hệ thống đường ống hàn. Họ là tốn kém vì nó cổ dài, nhưng sẽ được ưu tiên cho các áp lực cao cho các đường ống, giảm căng thẳng các ứng dụng. Cổ hoặc trung tâm, truyền nồng độ căng thẳng tại cơ sở của bích. Chuyển đổi dần dần của độ dày từ cơ sở của Trung tâm để dày tại Mông hàn cung cấp quan trọng tăng cường của bích. Nhiễu loạn và xói mòn giảm do kích cỡ nòng kết hợp của ống và bích.

Ổ cắm bích tương tự như slip on bích trong phác thảo, nhưng khoan truy cập là chán chấp nhận ống. Đường kính nòng còn lại là giống như bên trong các đường kính của ống. Một phi lê Hàn xung quanh trung tâm của mặt bích đính kèm gờ đường ống. Một tùy chọn khoảng thời gian Hàn có thể được áp dụng trong các ứng dụng căng thẳng cao. Sử dụng lớn nhất của nó là trong hệ thống áp lực cao như thủy lực, và dây chuyền.

Lap doanh bích lại là tương tự như một mặt bích trượt, nhưng nó có bán kính ở giao lộ của nòng và khuôn mặt bích để chứa một kết thúc vòng sơ khai. Mặt trên đầu sơ khai các hình thức mặt đệm của bích. Ứng dụng của nó là nơi mà các phần của hệ thống đường ống phải được tháo dỡ một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiểm tra hoặc thay thế.

Vật liệu và lớp

ASTM A182 F304, F304L, F316, F316L, F321, F347, 316, 316 L, 321, 310S, 904 L, S31803, F51.

Loại mặt bích

Slip-on bích, bích mù, Lap doanh bích, Hàn cổ bích, tấm mặt bích, Socket Hàn bích, Threaded bích

Mặt bích tiêu chuẩn

GB, JIS, BS, DIN, ANSI

Đặc điểm kỹ thuật

1/8", 1/4", 3/8", 1/2", 3/4", 1", 1-1/4", 1-1/2", 2", 2-1/2", 3", 4", 6".

Xếp hạng áp lực

Lớp: 150, 300, 400, 600, 900, 1500, 2500.

PN: 6, 10, 16, 25, 40, 64, 160, 5K - 40K.

Niêm phong bề mặt

FF, RF, LJ, FM, R.T.J, ĐI

Ứng dụng:

Mặt bích Inox được sử dụng rộng rãi trong việc kết nối các đường ống trong dầu khí, hóa chất, điện, khí, nước, đường ống, nhiệt ex-changer, đóng tàu, xây dựng.

Kết nối mặt bích có xu hướng đồ sộ hơn so với các kết nối khác, nhưng có thể thực hiện tốt trong yêu cầu ứng dụng, chẳng hạn như hệ thống thủy điện và nguồn nước lớn.

Liên quan đến tìm kiếm: Bích, mặt bích thép, ống lắp mặt bích, mặt bích thép carbon, mặt bích thép không gỉ, mặt bích khí, dầu bích, bích thép, dầu ống mặt bích, Slip-On Hàn mặt bích, vì vậy bích, RF vậy bích, Hàn mặt bích cổ, mặt bích hàn-cổ, mặt bích WN, mặt bích WN RF, mặt bích WNF, LJ bích, mặt bích LJF, bích LJF, TH bích, TH bích, TH ren bích, Socket Hàn bích, Tây bích, Socket Hàn SW bích , ống lắp bích, Socket hàn ống bích, tấm mặt bích, PT bích, Hàn tấm bích, bích thép carbon, thép không gỉ bích.


Một cặp:Ống thép không gỉ có đường kính lớn Tiếp theo:Nồi hơi ống

Yêu cầu thông tin