Cross

Cross

Các phụ kiện chéo cũng được gọi là 4-cách phụ kiện. Nếu một dòng chi nhánh hoàn toàn đi qua một tee, sự lắp sẽ trở thành một cây thánh giá. Qua một có một đầu vào và ba cửa hàng hoặc phó câu thơ. Họ thường có như vậy

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Đặc biệt Hội Steel Co, Ltd là một Trung Quốc nổi tiếng qua các nhà sản xuất và nhà cung cấp, được trang bị với một công ty và nhà máy sản xuất và như là một nhà chuyên môn qua các nước xuất khẩu và người bán, chúng tôi luôn luôn chào đón bạn để mua và bán buôn chất lượng cao, đường ống qua 4 con đường chéo phù hợp, qua phù hợp, cách 4 qua ống phù hợp từ nhà máy của chúng tôi.

Các phụ kiện chéo cũng được gọi là 4-cách phụ kiện. Nếu một dòng chi nhánh hoàn toàn đi qua một tee, sự lắp sẽ trở thành một cây thánh giá. Qua một có một đầu vào và ba cửa hàng hoặc phó câu thơ. Họ thường có dung môi Hàn socket kết thúc hoặc kết thúc ren nữ.

Qua các phụ kiện có thể tạo ra một số lượng lớn của sự căng thẳng vào ống khi nhiệt độ thay đổi, bởi vì họ đang ở trung tâm của bốn điểm kết nối. Tee là ổn định hơn so với một chữ thập, như một tee cư xử giống như một chiếc ghế ba chân, trong khi một cây thánh giá cư xử giống như một chiếc ghế 4 chân. (Geometrically, "bất kỳ 3 điểm không hoặc xác định một máy bay" do đó chân 3 là vốn đã ổn định.) Thánh giá được phổ biến trong hệ thống phun nước chữa cháy, nơi căng thẳng gây ra bởi nhiệt mở rộng không phải là nói chung một vấn đề, nhưng không có trong hệ thống ống nước, do họ thêm chi phí so với việc sử dụng hai áo.

Htongsteel đã nổi lên như một cửa giải pháp cung cấp hàng đầu cho tất cả các đường ống của bạn vượt qua các yêu cầu. Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất & nhà phân phối của ống băng qua tại Trung Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cả trong và ngoài nước. Mỗi bộ phận đang quản lý hoàn hảo và hoàn toàn tự động sản xuất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi.

Kích thước:

Liền mạch: 1/2"- 24", Hàn: 24"- 96"

Độ dày:

SCH10-XXS

Vật liệu:

Thép carbon: ASTM A234 WPB, A234 WPC, A420 WPL6.

Thép không gỉ: ASTM A403 WP304, 304L, 316, 316L, 321.

Thép hợp kim: ASTM A234 WP12, WP11, WP22, WP5, WP9, WP91.

Tiêu chuẩn:

ASME B16.9, ASME B16.25, MSS SP-75, DIN2615, JIS B2311, JIS B2312, JIS B2313.

Tìm kiếm liên quan: ống cross, 4 đường chéo lắp chéo lắp, 4 cách qua ống phù hợp.

Một cặp:Ống inox trang trí Tiếp theo:Reducer

Yêu cầu thông tin