Mặt bích thép

Mặt bích thép
Chat Now
Chi tiết sản phẩm
Chi tiết sản phẩm

       

Bích thường được sử dụng khi không có kết nối tới Van, dụng cụ trong đường dây và/hoặc kết nối với thiết bị vòi phun là cần thiết. Các phụ kiện bích thường liên quan đến cách nhấn hai bề mặt để được tham gia chặt chẽ với nhau bằng các bu lông ren, wedges, kẹp hoặc phương tiện khác của việc áp dụng lực nén cao. [16] thông thường, một lót, đóng gói, hoặc một O-ring được cài đặt giữa bích để tránh rò rỉ, nhưng nó là đôi khi có thể sử dụng chỉ là một dầu mỡ đặc biệt, hoặc không có gì cả, nếu bề mặt giao phối được hình thành từ chính xác. Bích được thiết kế để xếp hạng áp lực sau đây: 150 lb, 300 lb, 400 lb, 600 lb, 900 lb, 1500 lb và 2500 lb hoặc 10 Bar, 15Bar, 25Bar, 40Bar, 64Bar, 100Bar và 150 quầy Bar. Bích khác nhau có sẵn tùy thuộc vào loại tính năng xây dựng của họ. Dưới đây là các loại của bích thường được sử dụng trong đường ống. Những bích có sẵn với các hướng khác nhau như lớn lên khuôn mặt, mặt phẳng, vòng chung mặt vv.Về chúng tôi


Htongsteel đã nổi lên như các nhà cung cấp hàng đầu giải pháp một cửa cho tất cả của bạn thép ống, thép tấm, thép thanh & ống thép phụ kiện yêu cầu. Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất & nhà phân phối ống thép không gỉ, thép không gỉ tấm & bằng thép không rỉ Bar tại Trung Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cả trong và ngoài nước. Mỗi bộ phận đang quản lý hoàn hảo và hoàn toàn tự động sản xuất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi.


Nếu bạn có ý định để hiểu chúng tôi, sau đó gọi nó sớm.

Điện thoại: + 86 029 89306039

Fax: 029-89306039


HỘI là một nhà sản xuất Trung Quốc bằng thép không gỉ ống/ống nổi tiếng và các nhà cung cấp, được trang bị với một công ty và nhà máy sản xuất và như là một chuyên nghiệp mặt bích thép xuất khẩu và người bán, chúng tôi luôn chào đón bạn mua và bán buôn chất lượng thép bích từ nhà máy của chúng tôi.

Yêu cầu thông tin