Ống chéo

Ống chéo
Chat Now
Chi tiết sản phẩm

Các phụ kiện chéo cũng được gọi là phụ kiện 4 chiều. Nếu một chi nhánh đi qua hoàn toàn một tee, khớp nối sẽ trở thành một thập tự giá. Một thập giá có một cửa vào và ba cửa hàng, hoặc ngược lại. Chúng thường có đầu hàn ổ cắm bằng dung môi hoặc đầu ren bằng ren nữ.

Các phụ kiện chéo có thể gây ra một số lượng lớn áp suất trên đường ống khi nhiệt độ thay đổi, bởi vì chúng nằm ở trung tâm của bốn điểm kết nối. Một tee chắc chắn hơn chéo, như một tee hoạt động giống như một chiếc ghế ba chân, trong khi một cây thánh giá giống như một chiếc ghế bốn chân. (Geometrically), bất kỳ 3 điểm không đồng bộ nào xác định một mặt phẳng, do đó 3 chân đều ổn định. Chéo là phổ biến trong các hệ thống chữa cháy, trong đó các áp lực do sự giãn nở nhiệt thường không phải là một vấn đề, nhưng không phải trong hệ thống ống nước, do chi phí thêm khi so sánh với việc sử dụng hai tee.

Htongsteel đã nổi lên như là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cho tất cả các yêu cầu chéo của ống. Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất và nhà phân phối đường ống ở Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước. Mỗi bộ phận đều được quản lý hoàn hảo và sản xuất tự động hoàn toàn để cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ Prompt cho khách hàng của chúng tôi.

Kích thước:

Dàn: 1/2 "-24", Được hàn: 24 "-96"

Độ dày:

SCH10-XXS


HUITONG là một nhà sản xuất ống thép Trung Quốc nổi tiếng / ống nhà sản xuất và nhà cung cấp, trang bị với một nhà máy sản xuất và công ty và như là một đường ống chuyên nghiệp chéo xuất khẩu và người bán, chúng tôi luôn chào đón bạn mua và bán buôn chất lượng cao đường ống chéo từ nhà máy của chúng tôi.

Yêu cầu thông tin