Ống thép không gỉ

Ống thép không gỉ

Phụ kiện chéo cũng được gọi là phụ kiện 4 chiều. Nếu một đường nhánh đi hoàn toàn qua một tee, khớp nối trở thành một chữ thập. Một thập tự giá có một đầu vào và ba cửa hàng, hoặc ngược lại. Họ thường có đầu hàn dung môi hoặc đầu ren nữ. Phụ kiện chéo có thể tạo ra một lượng lớn ...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Phụ kiện chéo cũng được gọi là phụ kiện 4 chiều. Nếu một đường nhánh đi hoàn toàn qua một tee, khớp nối trở thành một chữ thập. Một thập tự giá có một đầu vào và ba cửa hàng, hoặc ngược lại. Họ thường có đầu hàn dung môi hoặc đầu ren nữ.


Các phụ kiện chéo có thể tạo ra một lượng lớn ứng suất trên đường ống khi nhiệt độ thay đổi, bởi vì chúng nằm ở trung tâm của bốn điểm kết nối. Một tee ổn định hơn một cây thánh giá, vì một tee hoạt động giống như một chiếc ghế ba chân, trong khi một cây thánh giá hoạt động như một chiếc ghế bốn chân. . thêm chi phí so với sử dụng hai tees.


Huitongsteel đã nổi lên như là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cho tất cả các yêu cầu chéo của bạn. Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu và phân phối lớn nhất của ống chéo tại Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cả trong và ngoài nước. Mỗi bộ phận đều được quản lý hoàn hảo và sản xuất hoàn toàn tự động để cung cấp các Sản phẩm chất lượng tốt nhất và Dịch vụ nhắc nhở cho khách hàng của chúng tôi.

Kích thước:

Liền mạch: 1/2, -24, hàn, 24 hàn -96

Độ dày: SCH10-XXS


Stainless Steel Pipe Fitting CrossMột cặp:Thép cuộn thép không gỉ ASTM A240 316L Tiếp theo:Ống thép không gỉ tường dày

Yêu cầu thông tin