Độ chính xác cao ống

Độ chính xác cao ống

Htongsteel đã nổi lên như các nhà cung cấp hàng đầu giải pháp một cửa cho tất cả các chính xác ống yêu cầu. Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất & nhà phân phối chính xác ống ở Trung Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Đặc biệt Hội Steel Co, Ltd là một nhà sản xuất ống chính xác Trung Quốc nổi tiếng, đã đoạt giải nhà cung cấp, được trang bị với một công ty và nhà máy sản xuất và là một chuyên nghiệp chính xác ống xuất khẩu và người bán, chúng tôi luôn chào đón bạn mua và ống thép liền mạch bán buôn chất lượng cao, độ chính xác bằng thép ống, ống thép liền mạch chính xác, độ chính xác ống thép liền mạch từ nhà máy của chúng tôi.

Htongsteel đã nổi lên như các nhà cung cấp hàng đầu giải pháp một cửa cho tất cả các chính xác ống yêu cầu. Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất và nhà phân phối chính xác ống ở Trung Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cả trong và ngoài nước. Mỗi bộ phận đang quản lý hoàn hảo và hoàn toàn tự động sản xuất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi.

Sản phẩm:

Giãn nở thép không gỉ

Thép không gỉ Duplex

Hợp kim Niken

Ống chính xác Htongsteel đã sản xuất được chuyển giao với lạnh rút ra, mặt đất, rất bóng hoặc sáng bề mặt, tùy thuộc vào kích thước và bức tường dày.

Đặc điểm kỹ thuật:

Bên ngoài diameter0.5-50.8 mm (0.0197-2 trong.)

Tường thickness0.10-3 mm (0.0039-0.118 trong.)

Đi đến các bức tường mỏng chính xác ống

nhiều kích thước:

Bên ngoài diameter0.787-130 mm (0.031-5 trong.)

Tường thickness0.254-19.05 mm (0.010-0.750 trong.)

Tìm kiếm liên quan: Dàn ống thép, ống thép liền mạch chính xác, độ chính xác thép ống, chính xác, dàn ống thép, ống thép liền mạch chính xác, độ chính xác ống.

Một cặp:Duplex ống Tiếp theo:Dải thép không gỉ

Yêu cầu thông tin