Năng lực sản xuất thép đã bước vào giai đoạn rất quan trọng

- May 19, 2017 -

Phát triển và Cải cách Ủy ban, Bộ Công thương, kết hợp với các đơn vị thành viên liên Bộ khác, tăng cường phối hợp, chú ý đến việc thực hiện nhiệm vụ, thúc đẩy sự phát triển của Ủy ban, Trung ương CPC Ủy ban và Hội đồng Nhà nước về giải quyết tình trạng dư thừa của các cơ chế ra quyết định, Ủy ban Cải cách và Phát triển, Khu vực để làm một công việc tốt của việc phân hủy mục tiêu nhiệm vụ hàng năm và tập trung vào việc thực hiện công việc. Hiện nay, năm nay giảm đề xuất của năng lực sản xuất sắt và thép than đã được thực hiện đầy đủ để các doanh nghiệp có liên quan, thiết bị và khai thác mỏ, để làm việc để đạt được một khởi đầu tốt.


Cho đến nay, năm nay cả nước không có công suất sản xuất thép 31,7 triệu tấn để hoàn thành nhiệm vụ hàng năm là 63,4%; tổng cộng 68,97 triệu tấn năng lực sản xuất than để hoàn thành nhiệm vụ hàng năm là 46%. Cần lưu ý rằng thép để sản xuất năng lực dữ liệu không bao gồm bất hợp pháp "đất thép" năng lực. Đối với "đất thép", khu vực đã cơ bản hoàn thành công việc điều tra kỹ lưỡng, điều tra thấy rằng "dải thép" năng lực sản xuất đã được ngưng, trật tự thị trường thép đã được cải thiện hơn nữa. Hiện nay chúng tôi đang tăng cường giám sát và kiểm tra để đảm bảo rằng trước ngày 30 tháng 6 trước khi hoàn toàn cấm "đất thép".


Cùng với việc triển khai Hội đồng Nhà nước vào tháng 1 năm nay, ngành sắt thép để giải quyết tình trạng dư thừa và khó khăn trong việc phát triển liên doanh liên bộ gồm 12 đoàn kiểm tra đã đi đến 30 tỉnh (vùng tự trị và thành phố) và Tân Giang sản xuất và Xây dựng Quân đoàn để thực hiện kiểm tra đặc biệt, Kiểm tra 228 doanh nghiệp sắt và thép, 150 mỏ than.


Meng Wei cho biết, từ tình hình kiểm tra, vào năm 2016 đất nước trên 400 mét khối và dưới lò cao 39, sau năng lực sản xuất sắt là 6,77 triệu tấn, 30 tấn và dưới lò chuyển đổi và lò điện 71, sau năng lực sản xuất thép là 10.96 triệu tấn. Đóng khoảng 300.000 tấn dưới kích thước mỏ than nhỏ khoảng 1500, phía sau công suất sản xuất than là 120 triệu tấn. 2016 ngành công nghiệp sắt thép để loại bỏ khả năng sản xuất lạc hậu của hành động đặc biệt thấy năng lực sản xuất thép lạc hậu, đã bị phá hủy hoặc niêm phong theo yêu cầu; nên được đóng cửa và thời hạn của lớp than đá mỏ, đã được thực hiện theo yêu cầu để đóng.


Có tính đến thép của Trung Quốc "năng lực sản xuất" đã bước vào một giai đoạn mới, áp lực tổng thể để dần dần giảm bớt công suất, mâu thuẫn cơ cấu ngày càng trở nên nổi bật. Để đạt được mục tiêu này, Zhou Jianqi cho rằng chính sách "năng lực" trong tương lai có thể làm giảm "số lượng" các chỉ số, thông qua việc bảo vệ môi trường nghiêm ngặt để loại bỏ khả năng sản xuất không tuân thủ và năng lực sản xuất không hiệu quả; tham chiếu đến thực tiễn tiên tiến quốc tế, kết hợp với các doanh nghiệp tiên tiến về công nghệ phát thải của Trung Quốc, tiếp tục Cải thiện các doanh nghiệp sắt thép ở các khu vực thâm canh và các khu công nghiệp tập trung của các doanh nghiệp sắt thép, các tiêu chuẩn thải chất thải chính; tăng cường các biện pháp khuyến khích các doanh nghiệp sắt và thép đạt được phát thải sạch.


6359427050850900556823992.png

车间外景.JPG

Về chúng tôi


Htongsteel đã nổi lên như là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cho tất cả các ống thép của bạn, thép tấm, thanh thép và ống thép yêu cầu phụ kiện. Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất và nhà phân phối của Ống thép không gỉ, thép không rỉ mảng & thép không rỉ Bar ở Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước. Mỗi bộ phận đều được quản lý hoàn hảo và sản xuất tự động hoàn toàn để cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ Prompt cho khách hàng của chúng tôi.


Nếu bạn có ý định hiểu chúng tôi, hãy gọi nó sớm.
Điện thoại: +86 029 89306039

Fax: 029-89306039


Một cặp:Năm nay Chương trình Năng suất Gang ở Chiết Giang Tiếp theo:Ủy ban điều tiết ngân hàng Trung Quốc để nghiên cứu triển khai các doanh nghiệp sắt thép để đòn bẩy