Li Yiren: Làm thế nào để nhận ra các nâng cấp thông minh sắt và ngành công nghiệp thép của Trung Quốc

- May 16, 2017 -

Trong 100 năm qua, nguyên liệu thép đã là thế giới được sử dụng rộng rãi nhất, không thể thiếu chức năng vật liệu cấu trúc, là vẫn còn trong các vật liệu kim loại bên trong các hiệu quả nhất, được sử dụng rộng rãi nhất, tiếp theo thời gian dài sẽ vẫn còn tình trạng này. Với việc thực hiện "Made in China 2025", thiết bị của Trung Quốc sản xuất công nghiệp dần dần đến cao cấp, nhưng cũng có inseparable từ sự hỗ trợ mạnh mẽ của nguyên liệu thép và đảm bảo chất lượng.


Dưới đây là một câu hỏi, làm thế nào ngành công nghiệp thép truyền thống thành các thiết bị sản xuất công nghiệp đến mức các xu hướng để thích ứng với các thiết bị sản xuất ngành công nghiệp để nâng cao chất lượng nhu cầu thép, đó là chúng tôi ngành công nghiệp thép, thông minh, cao cấp sản xuất đầu tiên phải giải quyết một vấn đề các

    

Trong vài thập kỷ qua, sắt và ngành công nghiệp thép của Trung Quốc đã đạt được sự phát triển nhanh chóng, từ sự khởi đầu của cuộc cải cách và mở cửa một sản lượng hàng năm của hàng chục triệu tấn thép, sau một thời gian ngắn trong 30 năm qua, và bây giờ một sản lượng hàng năm của hơn 800 triệu tấn. Mặc dù nó là thời đại "với năng lực sản xuất", nhưng trong tương lai, sắt và ngành công nghiệp thép sẽ tiếp tục nâng cấp cấu trúc toàn bộ kinh tế quốc gia, đặc biệt là các thiết bị sản xuất ngành công nghiệp đóng một mức độ cao của chơi một vai trò quan trọng.
Về chúng tôi


Htongsteel đã nổi lên như các nhà cung cấp hàng đầu giải pháp một cửa cho tất cả của bạn thép ống, thép tấm, thép thanh & ống thép phụ kiện yêu cầu. Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất & nhà phân phối ống thép không gỉ, thép không gỉ tấm & bằng thép không rỉ Bar tại Trung Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cả trong và ngoài nước. Mỗi bộ phận đang quản lý hoàn hảo và hoàn toàn tự động sản xuất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi.


Nếu bạn có ý định để hiểu chúng tôi, sau đó gọi nó sớm.


 Điện thoại: + 86 029 89306039

Fax: 029-89306039


6359427050850900556823992.png微信图片_20170515161444 - 副本.jpg

Một cặp:Chính xác nắm bắt sự chuyển đổi và nâng cấp để làm ngành công nghiệp thép tốt Tiếp theo:Hoa Kỳ sẽ khởi động xử đối với Nhật bản và Hàn Quốc