Sắt và ngành công nghiệp thép sáp nhập và mua lại tăng tốc

- May 11, 2017 -

Giá cả hàng hóa thị trường sản phẩm màu đen tai nạn rất khó để ngăn chặn các công ty thép lớn trong nước để năng lực sản xuất, sáp nhập và tổ chức lại đường. Ngày thứ ba, hàng Quảng Châu ngày phóng viên đã học được từ một số lượng sắt và các doanh nghiệp thép, sau sáp nhập Baosteel, Vũ Hán sắt và thép, nhiều sắt và các doanh nghiệp thép pha một số cơ cấu lại: một trong những An Sơn sắt và thép nhóm để tham gia vào việc tái cơ cấu các đông bắc đặc biệt Steel Group, 51%. Và đông bắc nhóm thép đặc biệt để xem xét tương lai của nền tảng Fushun thép đặc biệt dựa vào tổng thể danh mục. Giá thép tiếp tục lao, một cổ phần của cổ phiếu thép là vẫn còn trong quá trình rơi xuống.


Ngành công nghiệp nguồn, thép đặc biệt về phía đông bắc có kế hoạch chi trả toàn bộ số tiền nợ, phần tiếp theo để trả nợ một số tiền bảo đảm yêu cầu, nhiều hơn số tiền yêu cầu bồi thường không có bảo đảm, bao gồm cả trái phiếu cung cấp khu vực sẽ là trao đổi nợ công bằng. Vẫn là không chắc chắn về kế hoạch tổ chức lại.


Các tổ chức: tập trung ngắn hạn tổ chức lại cơ hội


Mở cửa thứ chín Trung Quốc quốc tế gang và thép nghị tuần này, phó bộ trưởng bộ công nghiệp và công nghiệp Xin Guobin nói rằng chúng ta nên tích cực giải quyết dư thừa công suất thép và đẩy nhanh việc chuyển đổi và nâng cấp của thép ngành công nghiệp. Các ngành công nghiệp tin rằng trong tương lai ngành công nghiệp cấu trúc tối ưu hóa quá trình sản xuất và sáp nhập và tổ chức lại sẽ trở thành xu hướng phát triển ngành công nghiệp.

 

Baodong nhóm tổng giám đốc trần Derong tin rằng ngành công nghiệp thép của Trung Quốc rằng một vòng mới của vụ sáp nhập và mua lại thời gian cửa sổ đã được mở. Ngành công nghiệp sẽ sau đó tổ chức lại các biểu ngữ của vụ sáp nhập và mua lại để đạt được quy mô công nghiệp và các cơ cấu tổ chức của trận đấu, và các doanh nghiệp thép nhà nước với sở hữu hỗn hợp cải cách kết hợp. Những chia sẻ của nhà nước vốn đầu tư trong tương lai ngành công nghiệp thép sẽ tiếp tục giảm thông qua việc giảm của cổ phiếu thuộc sở hữu nhà nước và cải cách quyền sở hữu hỗn hợp của các doanh nghiệp thép nhà nước. Liên tục giảm tỷ lệ nước thủ đô sẽ giúp ngành công nghiệp để duy trì tính hợp lý trong cuộc cạnh tranh đầy đủ, và nâng cao hơn nữa hiệu quả công nghiệp.


Hàng Quảng Châu ngày phóng viên đã học được rằng sắt và sáp nhập doanh nghiệp thép và tổ chức lại đường không qua đêm, Shougang và Hà Bắc sắt và thép cuối năm trên doanh do vấn đề khác nhau và bị mắc kẹt. Nhưng sáp nhập và tổ chức lại theo hướng chung đã được thiết lập, các tổ chức thị trường vẫn còn dự kiến sẽ tổ chức lại các loại khác nhau của tái cấu trúc: dự kiến 5 đến 8 tuổi sau này, hiện có sắt trong nước và các doanh nghiệp thép sẽ được sáp nhập vào 10 nhóm công nghiệp lớn hơn.


Trong những kỳ vọng sáp nhập và tổ chức lại, một thời gian dài trong "bear market", sự suy giảm tại trong cổ phần A của các tấm thép đầu tư giá trị đã được cải thiện. Các nhà phân tích chứng khoán Wanlian tư vấn cho các nhà đầu tư bán lẻ tập trung vào ngắn hạn chuyển dịch cơ cấu cơ hội cho các cổ phiếu thép và cơ hội đầu tư giá trị đường giữa.


Một cặp:Ống thép không gỉ và ống Tiếp theo:Khuỷu tay 90 độ