Bảo vệ Thương mại quá mức gây ra bởi sự thiếu Điều chỉnh Giá thép

- May 15, 2017 -

Để đáp ứng yêu cầu chống bán phá giá và chống trợ cấp của Mỹ đối với các ống cơ khí thép cacbon và thép hợp kim nhập khẩu từ Trung Quốc, Wang Hejun, giám đốc Cục điều tra khắc phục thương mại của Bộ Thương mại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, một tuyên bố ngày 11 tháng 5 rằng các biện pháp bảo vệ thương mại quá mức đã dẫn đến các công ty thép của Hoa Kỳ Việc thiếu cơ cấu lại ngành công nghiệp và mất khả năng cạnh tranh quốc tế không chỉ làm thiệt hại lợi ích của các đối tác thương mại mà còn giúp giải quyết các vấn đề mà ngành thép Mỹ phải đối mặt.


Ngày 10 tháng 5, Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã đưa ra thông báo về việc nhập khẩu thép ống carbon và thép ống hợp kim nguội và thép hợp kim bắt đầu các cuộc điều tra chống bán phá giá, trong khi Trung Quốc và Ấn Độ, trợ cấp lại của các sản phẩm khảo sát này.


Wang Hejun chỉ ra rằng Hoa Kỳ thường xuyên nhập khẩu các sản phẩm thép để khởi động các cuộc điều tra khắc phục thương mại và thực hiện các biện pháp hạn chế đã gây ra mối quan tâm lớn của các thành viên WTO. Theo thống kê của Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ, từ năm 2000 đến năm 2016, Hoa Kỳ tổng cộng 283 nước ngoài nhập khẩu các biện pháp cứu trợ, trong đó 147 là cho sản phẩm thép, chiếm 52%. Các biện pháp bảo vệ thương mại quá mức dẫn đến việc thiếu cơ cấu lại công nghiệp và mất khả năng cạnh tranh quốc tế của các công ty thép Hoa Kỳ, không chỉ làm hại đến lợi ích của các đối tác thương mại, mà còn giúp giải quyết những vấn đề mà ngành thép Mỹ phải đối mặt.


Wang Hejun nhấn mạnh rằng Trung Quốc luôn phản đối việc lạm dụng điều tra thương mại. Các biện pháp khắc phục thương mại thường xuyên sẽ không chỉ giúp giảm bớt thiệt hại mà các ứng viên Hoa Kỳ yêu cầu mà còn ảnh hưởng đến lợi ích của ngành công nghiệp hạ lưu ở Mỹ. Hy vọng rằng các cơ quan điều tra của Hoa Kỳ sẽ thận trọng và công bằng trong trường hợp này và tạo ra một môi trường thị trường ổn định và có thể dự đoán được cho sự hợp tác và hợp tác của ngành công nghiệp thép.Về chúng tôi


Htongsteel đã nổi lên như là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cho tất cả các ống thép của bạn, thép tấm, thanh thép và ống thép yêu cầu phụ kiện. Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất và nhà phân phối của Ống thép không gỉ, thép không rỉ mảng & thép không rỉ Bar ở Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước. Mỗi bộ phận đều được quản lý hoàn hảo và sản xuất tự động hoàn toàn để cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ Prompt cho khách hàng của chúng tôi.


Nếu bạn có ý định hiểu chúng tôi, hãy gọi nó sớm.Điện thoại: +86 029 89306039

Fax: 029-89306039


Một cặp:Tấm thép không gỉ S31635 Tiếp theo:Ống thép không gỉ và ống