Giới thiệu tóm tắt của tấm Inox 304

- May 11, 2016 -


Tấm thép không gỉ 304 với các ứng dụng rộng, chống ăn mòn tốt, nhiệt điện trở, nhiệt độ thấp sức mạnh và tính chất cơ học; Dập uốn như khả năng làm việc nóng tốt, không có hiện tượng cứng xử lý nhiệt (không-từ tính, bằng cách sử dụng nhiệt độ - 196 ° C)


Thép không gỉ 304L tấm sau khi hàn hoặc loại bỏ căng thẳng, nó có sức đề kháng tốt hạt ranh giới chống ăn mòn; Theo điều kiện mà không cần xử lý nhiệt, nó cũng có thể giữ một sức đề kháng chống ăn mòn tốt, nhiệt độ - 196 ° C đến 800 ° C.


Theo đặc điểm của lớp thép có thể được chia thành năm loại: austenite, giãn nở - sắt sắt hạt mactensit loại, và mưa cứng. Yêu cầu có thể chịu được các axit oxalic, axít sulfuric, sulfat sắt, nitrat, axít nitric, axit flohydric, axít sulfuric, đồng sunfat, axít phốtphoric, axit formic, axit axetic, vv tất cả các loại axit ăn mòn, sử dụng rộng rãi trong hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, làm giấy, dầu và ngành công nghiệp năng lượng nguyên tử và xây dựng, đồ dùng nhà bếp, bộ đồ ăn, ô tô, thiết bị gia dụng tất cả các loại phụ tùng.


Inox tấm bề mặt được mịn màng, dẻo cao, độ dẻo dai và cơ khí sức mạnh, axít và kiềm ăn mòn khí, giải pháp và phương tiện truyền thông khác. Nó là một loại hợp kim thép không phải là dễ dàng để rỉ sét, nhưng không phải tuyệt đối không gỉ.

‍‍

Theo các phương pháp làm việc, các tấm thép không gỉ 304 có thể được chia thành các loại hai cán và lạnh cán nóng, trong đó có 0,02 đến 4 mm dày mỏng lạnh cán mảng và dày 4,5-100 mm.


Để đảm bảo rằng tất cả các loại thép không gỉ tấm sức mạnh, độ bền, kéo dài và độ cứng và tính chất cơ học khác phù hợp với các yêu cầu, trước khi phân phối thép sau khi ủ, dung dịch rắn điều trị và điều trị lão hóa, xử lý nhiệt.


bề mặt tấm thép không gỉ 304 là đẹp và khả năng sử dụng đa dạng hóa, có nhiều hiệu suất như hiệu suất khả năng chống ăn mòn tốt, lâu bền hơn thép thường, cường độ cao, và do đó khả năng tuyệt vời của việc sử dụng tấm mỏng, sức đề kháng oxy hóa cao nhiệt độ và cường độ cao, do đó khả năng chiến đấu cháy, nhiệt độ bình thường, chế biến, cụ thể là dễ dàng để chế biến nhựa , bảo trì đơn giản dựa trên bề mặt không điều trị, làm sạch và đánh bóng cao, hiệu suất hàn tốt.

Một cặp:SS 304 316 316 L 310S không gỉ Round Bar thép Tiếp theo:Khách hàng của chúng tôi từ Philippine ghé thăm nhà máy của chúng tôi