April Stahlindustrie PMI-Index Für Zwei Aufeinander Folgende Monate Fiel Von 49,1% Wurde

- May 03, 2017 -

Trong tháng tư, các ngành công nghiệp thép chỉ số PMI là 49,1%, xuống 1,5 phần trăm từ tháng trước và đã rơi xuống cho hai tháng liên tục.

Trong số đó, chỉ số sản xuất tăng lên 4 lần cao nhất trong gần một năm; đã hoàn thành sản phẩm tồn kho chỉ số mở rộng kể từ tháng 2 năm 2015 cao nhất; và các chỉ số đơn đặt hàng mới, chỉ số giá mua giảm đến 50% cho lần đầu tiên năm nay theo dòng. PMI cho thấy rằng sản xuất thép trong tháng tư ở mức cao, đơn đặt hàng đã giảm, tồn đọng hàng tồn kho doanh nghiệp, chi phí nguyên vật liệu để hỗ trợ cho việc thiếu của giá thép.

Các đơn đặt hàng mới cho ngành công nghiệp thép trong tháng tư cũng trở lại dưới 50% của khoảng co 46.9% sau một mất hiệu lực của 3 tháng, xuống 3,7 phần trăm từ tháng trước, và cả hai rơi xuống thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2016. Điều này cho thấy rằng giá thép giảm mạnh và tình hình tài chính khó khăn, đại lý và người dùng cuối để đơn đặt hàng thép cẩn thận hơn, thép các đơn đặt hàng đã nhận được một sự giảm áp lực bán hàng đã tăng lên đáng kể.

Tháng tư trong nước giá thép ngoài phục hồi cuối tháng, chấn động cả tháng giảm. Chủ yếu là do nguồn cung thép trong nước hiện tại áp suất tăng lên, chặt chẽ vốn, nguyên liệu, chi phí hỗ trợ làm suy yếu. Tuy nhiên, với nước kinh tế vĩ mô thép, sản xuất và phát triển năng lực để tăng cường quản lý môi trường, giá thép có một tác động tích cực, bật tại trong giá thép. Dự kiến trong giá thép trong nước sẽ có những cú sốc để chạy các xu hướng.Về chúng tôi

Htongsteel đã nổi lên như các nhà cung cấp hàng đầu giải pháp một cửa cho tất cả của bạn thép ống, thép tấm, thép thanh & ống thép phụ kiện yêu cầu. Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất & nhà phân phối ống thép không gỉ, thép không gỉ tấm & bằng thép không rỉ Bar tại Trung Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cả trong và ngoài nước. Mỗi bộ phận đang quản lý hoàn hảo và hoàn toàn tự động sản xuất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn có ý định để hiểu chúng tôi, sau đó gọi nó sớm.

    

https://sxhtsteel.en.Alibaba.com/

 

Điện thoại: + 86 029 89306039

Fax: 029-89306039

Một cặp:Thép công suất sản xuất đã hoàn thành nhiệm vụ hàng năm của 63.4% Tiếp theo:"Dọc đường Tất cả" Làm nổi bật Sức mạnh của Giao diện Thép Quốc tế