Phân tích hiệu suất của 304 Series sản phẩm

- May 16, 2016 -


thép không gỉ 304 đang rộng rãi được sử dụng trong sản xuất tấm inox, Ống Inox, Inox lắp, thép không rỉ bar/thanh và phụ kiện inox khác. Ở đây chúng ta phân tích hiệu suất của các sản phẩm thép không gỉ 304 như sau:


thép không gỉ 304 có tốt intergranular corrosion kháng hiệu suất, chống ăn mòn tốt, lạnh làm việc và đóng dấu hiệu suất có thể được sử dụng như là nhiệt độ kháng gỉ. Đồng thời, này thép - 180℃under các điều kiện của các thuộc tính cơ khí vẫn còn tốt. Ở trạng thái rắn dẻo, độ dẻo dai của thép và khả năng làm việc lạnh là tốt; Ở ôxi hóa khí quyển và axit ăn mòn, nước và phương tiện khác. Kết quả sản xuất ống thép không gỉ 304 và tiêu thụ là lớn nhất, phạm vi ứng dụng rộng rãi nhất của lớp thép.


thép không gỉ 304 có nóng và lạnh làm việc hiệu suất tốt, có thể được sử dụng trong tất cả các loại nóng và lạnh làm việc quá trình tổng hợp vật liệu, que thép không gỉ, dây inox, Inox tấm, Inox dải, dây và các sản phẩm luyện kim, rèn nóng làm việc nhiệt độ 900-1180 ℃. lạnh làm việc sẽ là dễ dàng hơn, không đặc biệt khó khăn, vì hai loại thép là dễ dàng để là lạnh cứng , khi lạnh biến dạng quá lớn, phải ở giữa ủ điều trị, để chế biến tiếp.


1. quá trình xử lý nhiệt


Ống thép không gỉ 304 với dung dịch rắn điều trị nhiệt độ ℃ 1080-1100, nước làm mát hay làm mát máy. Lạnh trung gian ủ nhiệt độ hơn 850 970 ℃, nhiệt bảo tồn nước sau một thời gian nhất định. Sau khi tổ chức điều trị trong dung dịch rắn cho Thép austenit bền, đôi khi cũng là một số lượng nhỏ ferrite.


2. Hàn


Ống thép không gỉ 304 kiềm chế cacbua mưa khi hàn, Hàn có thể sử dụng phương pháp chung chung. Hướng dẫn hàn hồ quang, carbon 0,04% - 0,04% kích thước mỏng phần thép không gỉ 304 có thể thông qua các điện cực 002, không tạo ra xu hướng liên kết tinh ăn mòn sau khi hàn, phần dày, để giữ cho sự ăn mòn giữa hai hột kháng chiến sau khi hàn, cần phải xử lý nhiệt sau khi hàn và không có xử lý nhiệt, nên được thay đổi để giãn nở thép không gỉ 304 L Inox hoặc ổn định.


3. lạnh hoạt động tạo hình


tấm mỏng bằng thép không gỉ 304 trình ứng dụng, thường được sử dụng trong lạnh hình thành hoạt động. Lạnh hình thành các hiệu suất là hình dạng mịn và sản lượng đo chỉ số kỹ thuật quan trọng. Những yếu tố tạo thành lạnh ảnh hưởng đến thép không gỉ 304 thêm, cũng là rất phức tạp. Trong điều kiện của nó metallography yếu tố chủ yếu là kết quả của các thành phần thép, cụ thể là tỷ lệ của crom và niken tương đương với các tính chất độ bền kéo thông thường kéo dài chỉ số là một đặc tính quan trọng. Để có được tốt lạnh hình thành hoạt động, phải được kiểm soát trong tỷ lệ thép tương đương crom và niken trong một phạm vi thích hợp.


4. ứng dụng


Thiết bị được sử dụng cho thực phẩm, nó cũng là rộng rãi được sử dụng nói chung thiết bị hóa chất, các bộ phận thiết bị công nghiệp năng lượng nguyên tử, vv. Thích hợp cho sâu vẽ phần và axit đường ống, thùng chứa, vv. Xe, hộp phụ tùng ôtô, thiết bị gia dụng đang sử dụng tài liệu này. Nó là giãn nở thép không rỉ sản xuất và tiêu thụ thép, được sử dụng trong sản xuất mỏng-tường, axit đường ống và các bộ phận, vv. Cũng thường sử dụng crôm và niken bằng thép không gỉ và thép không gỉ Hàn cốt lõi tài liệu, không từ các thành phần và sử dụng các thành phần trong môi trường nhiệt độ thấp.

Một cặp:Ống thép không gỉ Duplex liền mạch và ống (ASTM A789S32001) Tiếp theo:ASTM A789 / A790 S31803 / thép không gỉ Duplex 2205 ống