"Dọc đường Tất cả" Làm nổi bật Sức mạnh của Giao diện Thép Quốc tế

- May 23, 2017 -

Lễ khai mạc "Diễn đàn Hợp tác Hợp tác Quốc tế" được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 14 tháng 5. Chủ tịch Tập Cận Bình đã tham dự và phát biểu bài phát biểu mang tên "Xây dựng" trên con đường "Cùng làm việc". Xi Jinping chỉ ra rằng trong năm 2013 tại Kazakhstan và Indonesia đề xuất xây dựng Khu kinh tế Silk Road và con đường tơ lụa Maritime 21, một sáng kiến ​​"một chiều". Trong bốn năm qua, hơn 100 quốc gia và các tổ chức quốc tế đã tích cực hỗ trợ và tham gia xây dựng "một bên đường". Nghị quyết quan trọng của Đại hội đồng LHQ và Hội đồng Bảo an LHQ cũng đã được đưa vào xây dựng một chiều. "Trên đường đi" dần dần từ khái niệm thành hành động, từ tầm nhìn vào thực tế, xây dựng thành quả.


Trung Quốc sẽ làm việc với một số cơ quan tài chính và phát triển quốc tế để hỗ trợ các dự án "một chiều dọc đường", bao gồm cả Ngân hàng Đầu tư Cơ sở Hạ tầng Á Châu và Ngân hàng Phát triển Mới của BRICS. Là một tổ chức tài chính khu vực do Trung Quốc tạo ra, hoạt động kinh doanh chính của Ngân hàng Đầu tư Cơ sở Hạ tầng Châu Á là hỗ trợ cơ sở hạ tầng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.


Trung Quốc sẽ tăng quỹ "một chiều" để hỗ trợ vốn mới của 100 tỷ nhân dân tệ; đồng thời khuyến khích các tổ chức tài chính để thực hiện RMB quỹ kinh doanh ở nước ngoài, quy mô dự kiến ​​khoảng 300 tỷ nhân dân tệ. Từ năm 2014 đến năm 2016, tổng khối lượng thương mại của Trung Quốc với "một mặt trên đường" vượt qua US $ 3 nghìn tỷ, trong khi Trung Quốc đã đầu tư hơn 50 tỷ USD vào "quốc gia trên đường đi". Các doanh nghiệp Trung Quốc đã xây dựng hơn 50 quốc gia tại hơn 20 quốc gia Khu vực hợp tác kinh tế và thương mại, để tạo ra gần 1.1 tỷ đô la Mỹ thuế và 180.000 việc làm.


Nhà nước ngày càng quan tâm đến sự phát triển dọc theo đường, các doanh nghiệp sắt và thép cần phải thay đổi từ công nghệ riêng của họ để thích ứng với chiến lược đi ra tốt hơn.

QR$6D%AA`@GP6A~_N4Q$}A0.png189287219.jpgMột cặp:April Stahlindustrie PMI-Index Für Zwei Aufeinander Folgende Monate Fiel Von 49,1% Wurde Tiếp theo:Khuỷu tay 90 độ