337 điều tra về Carbon thép và các hợp kim thép sản phẩm

- May 05, 2016 -

Ngày giờ địa phương ngày 26 tháng 4, Tổng công ty thép Hoa Kỳ áp dụng để quốc tế thương mại Ủy ban của Hoa Kỳ yêu cầu Trung Quốc ông Bei gang và thép nhóm, Thượng Hải bảo thép Group và các doanh nghiệp thép Trung Quốc 40 xuất khẩu Hoa thép cacbon và hợp kim thép nộp một điều tra 337, và xuất bản một loại trừ vĩnh viễn hoặc injunctions. Nó sẽ mất Ủy ban thương mại quốc tế của Hoa Kỳ 30 ngày để đánh giá đơn yêu cầu, và sau đó quyết định để thực hiện việc điều tra hay không. Một lần sau khi các phản ứng nộp hồ sơ để thất bại, sau đó các doanh nghiệp thép Trung Quốc có khả năng phải đối mặt với khoản tiền phạt chống độc quyền về điều tra.


Tiền thân của tập đoàn thép Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1864, Carnegie thép Company, có trụ sở tại Hoa Kỳ lớn nhất tích hợp các doanh nghiệp thép. Trung Quốc bị cáo thép các doanh nghiệp và của các đại lý colluded kiểm soát giá cả, hành vi trộm cắp bí mật thương mại, và thông qua nhãn sai để tránh thương mại thuế, yêu cầu theo quy định của Hoa Kỳ "năm 1930 luật thuế" điều tra phần 337, để ngăn chặn Trung Quốc thép sản phẩm xuất khẩu sang Hoa Kỳ market.the công ty cổ phần thép Hoa Kỳ, sẽ sử dụng mọi phương tiện để đấu tranh cho công bằng thương mại , và tiếp tục thông qua các trường hợp chống trợ cấp và chống bán phá giá, thúc đẩy công việc hiện tại thực thi pháp luật.

337 điều tra đề cập đến Hoa Kỳ Ủy ban thương mại quốc tế có thể phù hợp với phần 337 cuối năm 1930 của pháp luật thuế, tung ra một cuộc điều tra các hành vi không lành mạnh của trừng phạt thương mại nhập khẩu.


Giám đốc thương mại thương mại văn phòng biện pháp khắc phục cho địa chỉ, và nói 337 điều tra tập trung vào vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, và sản phẩm thép khá trưởng thành sản phẩm, không có những điều như một tranh chấp tài sản trí tuệ. Những cáo buộc vi phạm như vậy gọi là trí tuệ không có thực tế cơ sở, Hy vọng rằng quốc tế thương mại Ủy ban của Hoa Kỳ bác bỏ đơn khiếu nại. Công ty cổ phần thép Hoa Kỳ để ngành công nghiệp thép Trung Quốc đệ một điều tra 337 là căn cứ vào Trung Quốc xuất khẩu thép đã tăng mạnh. Vào đầu năm 2014, xuất khẩu thép Trung Quốc tiếp tục tăng, đến cuối năm 2015, xuất khẩu thép chiếm hơn 10% tổng sản lượng.

Trong quá trình ma sát thương mại với thế giới sản xuất thép lớn nhất Trung Quốc, đến nay sự chuyển động của Tổng công ty thép Hoa Kỳ là hành động táo bạo và mạnh mẽ nhất.

Hiện nay, Trung Quốc thép sản xuất các tài khoản cho gần một nửa của thế giới. Trung Quốc thép xuất khẩu nguyên nhân quốc tế chống bán phá giá, nhưng tên của vi phạm quyền sở hữu của một khiếu nại, đây là trường hợp đầu tiên. Giám đốc của Hiệp hội ngành công nghiệp thép Trung Quốc cung cấp cho một địa chỉ, và nói rằng họ đã bị sốc bằng việc áp dụng "điều tra 337" của tập đoàn thép cho Hoa Kỳ, có liên quan kiểm soát đầu ra, giá, giả mạo cái gọi là trí tuệ quyền vi phạm phí dựa trên các dữ kiện không, mâu thuẫn và liên quan đến vị trí và nguồn gốc. Vì vậy, trong hy vọng rằng thương mại quốc tế Hoa Kỳ Ủy ban bác bỏ đơn khiếu nại.

Giám đốc cũng cho biết sắt Trung Quốc và Hiệp hội thép, như là một tổ chức công nghiệp, luôn luôn nghiêm ngặt tuân thủ theo pháp luật Trung Quốc, và phù hợp với các quy tắc của các hoạt động quốc tế đa phương.

Giám đốc cuối cùng nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp thép Trung Quốc và Mỹ chia sẻ lợi ích chung rộng, ngành công nghiệp thép Trung Quốc đồng ý trao đổi xem qua giao tiếp, đối thoại và tham vấn với Hoa Kỳ để làm cho cả hai bên có thể hoàn toàn, và tìm cách để cùng nhau duy trì trật tự thị trường, và chống lại bảo hộ thương mại, và cùng nhau đối phó với vấn đề thừa thép toàn cầu.


Một cặp:Lắp ống thép không gỉ Khuỷu tay 90 độ Tiếp theo:cho công nghiệp 300 Series khác nhau có hình dạng thanh thép không gỉ