Duplex ống

Duplex ống

Htongsteel đã nổi lên như một cửa giải pháp cung cấp hàng đầu cho tất cả các yêu cầu song ống. Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất & nhà phân phối Duplex ống ở Trung Quốc. Duplex ống đã là origi

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Đặc biệt Hội Steel Co, Ltd là một nhà sản xuất ống song Trung Quốc nổi tiếng và các nhà cung cấp, được trang bị với một công ty và nhà máy sản xuất và như là một nước xuất khẩu chuyên nghiệp song ống và người bán, chúng tôi luôn chào đón bạn mua và bán buôn chất lượng thép không gỉ duplex ống, thép không gỉ duplex tấm, cuộn dây thép không gỉ duplex, cuộn dây thép không gỉ duplex từ nhà máy của chúng tôi.

Htongsteel đã nổi lên như một cửa giải pháp cung cấp hàng đầu cho tất cả các yêu cầu song ống. Chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất và nhà phân phối Duplex ống ở Trung Quốc. Duplex ống ban đầu được tạo ra để chống lại vấn đề ăn mòn do clorua-mang nước làm mát, chất lỏng tích cực các quá trình hóa học khác. Các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cả trong và ngoài nước. Mỗi bộ phận đang quản lý hoàn hảo và hoàn toàn tự động sản xuất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi.

Lớp và các tài liệu có sẵn:

2205, 904L, S31803, 330, 660, 630, 17-4PH, 631,17-7PH, 2507, F51, S31254 vv.

Kích thước: DN15-600 hoặc theo tuỳ biến.

Đóng gói:

Tiêu chuẩn xuất khẩu đóng gói hoặc theo tuỳ biến.

Loại:

Thanh thép không gỉ Duplex, ống thép không gỉ Duplex, tấm thép không gỉ Duplex, thép không gỉ Duplex tấm, cuộn dây thép không gỉ Duplex dải vv.

Tìm kiếm liên quan: Duplex ống, ống thép không gỉ Duplex, Duplex Inox tấm, cuộn dây thép không gỉ duplex, thép không gỉ duplex coil, Duplex thép, ống thép không gỉ Duplex.

Một cặp:Thép không gỉ cuộn Tiếp theo:Độ chính xác cao ống

Yêu cầu thông tin